Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương

Mặc dù đã tìm thấy bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích song diễn biến vụ việc này vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Sau 5 ngày mất tích bí ẩn, thi thể bé Lâm Gia Hưng (ấp Tân Định, xã Minh Tân, tỉnh Bình Dương) được tìm thấy ở con suối gần nhà. Trước đó, bé Hưng được cho là đang chơi trước sân nhà cùng mẹ. Khi mẹ bé vào nhà một lát quay ra thì không thấy con đâu nữa.

Ngay lập tức cả gia đình đã chia nhau đi khắp nơi tìm kiếm, đi đến từng khu vực gần như lô cao su, con suối nhưng vẫn không thấy bé đâu.

Con suối nơi tìm thấy bé trai 2 tuổi

Con suối nơi tìm thấy bé trai 2 tuổi

Để hỗ trợ gia đình tìm kiếm cháu bé, nhiều người thậm chí còn dùng flycam bay quanh các khu vực lô cao su để dò tìm tung tích. Tuy nhiên, đến khoảng trưa ngày 20/10, người dân phát hiện thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn, phép màu đã không xảy ra khiến gia đình và những người theo dõi vụ việc đau xót.

Tuy nhiên, tại khu vực tìm thấy thi thể của bé trai 2 tuổi được xác định đường đi rậm rạp, khó đi. Từ đây, đã dẫn đến nhiều thắc mắc, nhiều người mong cơ quan chức năng sớm làm rõ các uẩn khúc trong vụ bé trai mất tích bí ẩn 5 ngày.

Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương 1

Trong khi đó, một người hàng xóm của gia đình bé Hưng cho biết với quãng đường từ nhà bé đến con suối nơi phát hiện thi thể khoảng 400m và phải đi qua nhiều mương rãnh, cỏ cây rậm rạp. Với một người lớn đi qua khu vực này cũng nhận định khó đi huống gì bé trai 2 tuổi.

‘Một đứa bé 7 tuổi cũng sẽ rất khó đi qua được khu vực này, huống chi bé H. chỉ mới 2 tuổi’ – anh T., hàng xóm của bé H đặt điều nghi vấn. Anh T. cho biết thêm khi đến hiện trường phát hiện thi thể con, anh Đạt – bố của bé đã rất đau lòng.

Người hàng xóm này nói thêm: ‘Xung quanh khu vực này vẫn có nhà dân sinh sống. Lúc nhận tin báo tìm thấy bé H. ở dưới suối, chúng tôi đã biết tỷ lệ còn sống của thằng bé rất thấp. Khi đến nơi thấy sự việc, ai cũng xót xa, nghẹn ngào’.

Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương 2

Trước đó, một người thân trong gia đình cũng tiết lộ trước khi phát hiện thi thể bé trai 2 tuổi, bố của bé đã từng lội suối tìm kiếm nhưng không thấy.

Cụ thể, anh D. (người nhà bé) thông tin: ‘Mấy ngày trước, trời mưa rất to, ba cháu đã từng lội xuống con suối gần nhà tìm nhưng không thấy con. Khoảng 12 giờ trưa ngày 20/10, gia đình mới nhận được tin báo là đã tìm thấy bé rồi’.

Riêng lực lượng tìm kiếm, nhóm hỗ trợ… cũng đã tìm ở khu vực con suối 20 lần song vẫn không thấy bé Hưng.

Xung quanh vụ việc vẫn còn nhiều dấu hỏi để làm rõ những bí ẩn, cơ quan chức năng đang điều tra những người liên quan để sớm có kết quả đến người thân và dư luận.

Theo T. Hiếu/Baodatviet.vn

Đám tang đẫm nước mắt của bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Bà nội ôm di ảnh cháu khóc ngất, bố mắt đỏ hoe sau bao ngày ngóng đợi con về

11h trưa ngày 21/10, bé H. đã được đưa đi an táng tại khu vực gần nhà thuộc ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Đám tang đẫm nước mắt của bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Bà nội ôm di ảnh cháu khóc ngất, bố mắt đỏ hoe sau bao ngày ngóng đợi con về - Ảnh 1.

Đám tang của bé L.G.H (2 tuổi, ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương), bị mất tích ngày 15/10 và thi thể được tìm thấy 5 ngày sau đó, được diễn ra trong ngày hôm nay (21/10).

Đám tang đẫm nước mắt của bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Bà nội ôm di ảnh cháu khóc ngất, bố mắt đỏ hoe sau bao ngày ngóng đợi con về - Ảnh 2.

Đúng 11 giờ, bé H. được đưa đi an táng tại khu vực gần nhà.

Đám tang đẫm nước mắt của bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Bà nội ôm di ảnh cháu khóc ngất, bố mắt đỏ hoe sau bao ngày ngóng đợi con về - Ảnh 3.

Nhiều hàng xóm cũng đến chia buồn đưa tiễn bé H. về nơi an nghỉ cuối cùng

Đám tang đẫm nước mắt của bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Bà nội ôm di ảnh cháu khóc ngất, bố mắt đỏ hoe sau bao ngày ngóng đợi con về - Ảnh 4.
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Bà nội ôm di ảnh cháu khóc ngất, bố mắt đỏ hoe sau bao ngày ngóng đợi con về - Ảnh 4.

Anh Đ., bố bé H. đau xót trước sự ra đi của con

Đám tang đẫm nước mắt của bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Bà nội ôm di ảnh cháu khóc ngất, bố mắt đỏ hoe sau bao ngày ngóng đợi con về - Ảnh 5.

Bà T., bà nội của bé H. là người rất gần gũi với không kiềm chế được cảm xúc, liên tục ôm di ảnh của bé vào lòng

Đám tang đẫm nước mắt của bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Bà nội ôm di ảnh cháu khóc ngất, bố mắt đỏ hoe sau bao ngày ngóng đợi con về - Ảnh 6.
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Bà nội ôm di ảnh cháu khóc ngất, bố mắt đỏ hoe sau bao ngày ngóng đợi con về - Ảnh 7.

Nơi chôn cất bé H.

Đám tang đẫm nước mắt của bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Bà nội ôm di ảnh cháu khóc ngất, bố mắt đỏ hoe sau bao ngày ngóng đợi con về - Ảnh 8.

Hàng xóm xót thương trước sự ra đi của bé H.

Đám tang đẫm nước mắt của bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Bà nội ôm di ảnh cháu khóc ngất, bố mắt đỏ hoe sau bao ngày ngóng đợi con về - Ảnh 9.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

https://doanhnghieptiepthi.vn/dam-tang-dam-nuoc-mat-cua-be-trai-2-tuoi-o-binh-duong-ba-noi-om-di-anh-chau-khoc-ngat-bo-mat-do-hoe-sau-bao-ngay-ngong-doi-con-ve-16121211012423875.htm