Xôn xao clip cặp đôi mới cưới đã chia tay, mẹ chồng đòi lại vàng, con dâu đòi đền ‘cái ngàn vàng’

‘Con nói trinh tiết, hãy hỏi chồng con coi ngày cưới về con còn trinh hay không?’…

Xem thêm: Về ra mắt, anh chàng nói nhiều đến mức bố vợ tương lai phải nhắn con gái: Lấy người nghèo cũng được, đừng quen thằng bốc phét

Chuyện hôn nhân tan vỡ dẫn đến mâu thuẫn nảy lửa giữa hai bên vợ – chồng, thậm chí là giữa bên nội – bên ngoại lâu nay vẫn là chủ đề thu hút sự chú ý của dân mạng. Chia tay đòi lại của hồi môn, đòi phân chia tài sản… vốn không còn xa lạ, nhưng chia tay đòi lại trinh tiết như câu chuyện dưới đây thì đúng là xưa nay hiếm.

Theo đó, trong đoạn clip đang gây xôn xao cộng đồng mạng ghi lại màn đối chất giữa mẹ chồng và con dâu đã trở thành chủ đề tranh cãi nảy lửa của dân tình.

Khung cảnh của clip là cuộc hội ngộ khá đầy đủ của hai bên nhà trai và nhà gái, tuy nhiên không khí thì lại vô cùng căng thẳng. Có thể thấy, cặp đôi trẻ mới cưới nhau chưa lâu nhưng lại chia tay dẫn đến hai bên gia đình kéo đến tranh cãi đòi lại của hồi môn, tiền vàng cưới đã bỏ ra.

Tuy nhiên, khi mẹ chồng một mực đòi lại số vàng cưới, cô con dâu cũng lên tiếng: ‘Nếu như mẹ muốn lấy lại vàng con cũng vẫn trả được, nhưng vậy thì mẹ đền cái trinh tiết cho con trước đi!’.

Ngay lập tức, mẹ chồng bình tĩnh đáp trả: ‘Con nói trinh tiết, hãy hỏi chồng con coi ngày cưới về con còn trinh hay không? Mẹ vẫn thương yêu, chồng con vẫn thương yêu nói với mẹ sao: Con không còn trinh nữa! Nhưng mẹ vẫn thương yêu con như con ruột, mẹ nói cái đó không còn quan trọng, tình thương mới là quan trọng.

Con không còn trinh tiết với thằng T. nữa nhưng mà mẹ vẫn thương’.

Màn đối đáp của con dâu và mẹ chồng khiến nhiều người thực sự sốc. Ảnh cắt từ clip.
Màn đối đáp của con dâu và mẹ chồng khiến nhiều người thực sự sốc. Ảnh cắt từ clip.

Xem thêm: Vì bảo vệ con dâu, bà mẹ chồng ‘chiến đấu’ cực căng với bà hàng xóm và hậu quả phải đến bệnh viện hàn lại bộ răng mới

Cô con dâu nghiêng mặt hỏi: ‘Sao con không còn trinh tiết với anh T.?’.

Mẹ chồng trả lời: ‘Thằng T. nói cho mẹ biết trước luôn’.

Phía nhà trai khi nghe thấy vậy cũng lập tức lên tiếng: ‘Không khi nào con nói với mẹ như vậy luôn, tôi nói bao với chị đó’. 

Mẹ chồng nhất mực: ‘Bao luôn!’.

Đến đây, người thân bên nhà gái càng gay gắt: ‘Bây giờ dứt khoát luôn, làm đơn ra tòa, tiền bạc để đó. Hồi đó bên nội cho bao nhiêu bên ngoại cho bao nhiêu, ghi ra làm đơn đưa ra tòa’.

Xôn xao cặp đôi vừa lấy đã ly hôn, mẹ chồng đòi vàng, con dâu đòi trinh-2
Người thân hai bên tranh cãi nảy lửa. Ảnh cắt từ clip.

Xem thêm: Khoảng khắc xúc động mạnh: Chồng quỳ xuống ôm hôn bụng bầu, nói lời tạm biệt vợ con trước chuyến bay nhân đạo về nước

Màn tranh luận vẫn còn nhiều nội dung và gay gắt, thế nhưng đoạn clip ‘chia tay đòi đền trinh tiết’ này thì lập tức gây bão dư luận với nhiều ý kiến trái chiều:

‘Đúng là trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra’.

‘Mình không bênh ai, tiền mừng cưới lấy lo liệu đám ok, còn vàng cho rồi mà đòi lại là không đúng. Còn thằng chồng đi nói chuyện vợ không còn trinh tiết với mẹ là không chấp nhận được rồi’.

Cuộc sống luôn có những điều không tưởng. Trần đời tôi chưa từng thấy ai cưới xong chia tay lại bắt đền trinh tiết cả’… là những bình luận của cư dân mạng.

Được biết, vụ việc xảy ra ở Tây Ninh và hiện vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi.

Về ra mắt, cô gái tủi thân đến phát khóc khi 5 giờ sáng mẹ bạn trai thức dậy tập thể dục trên giường, cho ăn đồ thừa với trứng luộc

Đọc xong câu chuyện nhiều người đồng loạt xua tay khuyên cô gái nhanh chia tay kẻo sau hối không kịp.

Trong tình yêu một số người mù quáng chỉ nghe tiếng gọi con tim mà có quyết định sai lầm. Và kết cục, sai lầm nào cũng phải trả giá. Ngay cả khi có đến được với nhau thì cũng không đảm bảo được rằng cuộc sống của người đó sau này sẽ được hạnh phúc.

Thấy em gái mình mù quáng vẫn muốn lấy người không cân xứng, mẹ bạn trai cũng chẳng ưa, người chị đã lên mạng xin lời khuyên. Cô chị kể về việc em mình bị mẹ người yêu đối xử lạnh nhạt khi ra mắt. Chính điều này khiến em gái bật khóc hai lần. Nhưng khi về đến nhà vẫn nuôi ước mơ lấy chàng trai kia làm chồng.

Người chị kể:

“Liệu có cho đứa em gái cưới không?

Chào mọi người, mình xin được tâm sự câu chuyện của đứa em gái mình như thế này!

– Mình có đứa em gái, nó và người yêu đã yêu nhau được gần 6 năm và giờ đang tính đến chuyện kết hôn. Về phía nhà mình thì cũng đã đồng ý cho 2 em nó rồi, mặc dù 2 nhà cách nhau hơn trăm cây nhưng chúng nó quyết tâm thì nhà mình cũng đồng ý, miễn sao 2 đứa yêu thương nhau là được.

Theo đúng kế hoạch thì 2 em nó về ra mắt ra đình nhà trai, đây cũng là lần đầu tiên em gái mình về nhà họ nên cũng đã chuẩn bị tâm lý, trang phục và hoa quả đi kèm cho đúng lễ. Tuy nhiên, việc diễn ra không suôn sẻ như kế hoạch: em gái mình về đến nơi thì chào hỏi mẹ người yêu đàng hoàng, vui vẻ lắm nhưng bà thái độ không được nhiệt tình như mong đợi.

Nhà người yêu chuẩn bị một mâm cơm đơn giản, em mình nó cũng biết ý vào chuẩn bị cùng. Trong bữa cơm mẹ người yêu không hỏi gì đến em gái mình cả, người yêu cũng không tạo câu chuyện để cho 2 người nói chuyện với nhau, nên khi ăn cơm diễn ra không được vui. Ăn xong, em gái mình đi rửa bát, người yêu nó cũng không ra giúp, trong bữa ăn cũng thái độ như vậy khiến em mình tủi thân khóc tập 1.

ra mắt thất bại  1
ra mắt thất bại  0
Cô em gái tủi thân đến phát khóc khi về ra mắt nhà người yêu (Ảnh minh họa)

Đến tối, 8h cả nhà đã tắt điện đi ngủ rồi, em gái mình ngủ với mẹ người yêu, đến 5h sáng bà dậy tập thể dục trên giường các bạn à, em gái mình về đường xa nên mệt mà bà không biết ý. Bữa sáng hôm sau là combo thức ăn của ngày hôm trước và trứng luộc. Em mình cũng tự dọn rồi tự rửa bát. Lúc nó đang rửa bát thì nhà người yêu có thợ vào làm, mẹ người yêu chạy vào đóng cửa lại bảo bác đóng cho đỡ mùi xi măng, rồi bảo “các bác làm ngoài này cháu đừng ra ngoài”? Tủi thân khóc lần 2.

Đến trưa 2 đứa tự nấu ăn rồi người yêu chở ra chỗ bắt xe. Khi về, em gái mình chào mẹ người yêu nhưng bà cũng không chào lại, chắc chỉ mong đuổi em gái mình sớm cho làng xóm không thấy. Trong suốt quá trình về ra mắt, mẹ người yêu không hỏi câu nào, không hỏi bố mẹ cháu hay anh em họ hàng, cháu làm việc như nào”.

Lý do cô em gái bị ghét là bởi: “Sau đó, mẹ người yêu em mình nói chuyện với con trai là chê em gái mình gầy, đen, lép, không ngực không mông sợ sau này không đẻ được, yếu thế sau lắm bệnh tật làm gánh nặng cho con bà ý (không ưng ý) và khuyên chia tay đi. Cậu kia chỉ bảo với mẹ là vẫn cưới em gái mình dù mẹ có phản đối nhưng không có kế hoạch xử lý gì tiếp theo. Em gái mình cũng không đến nỗi tệ lắm đâu ạ. Nó cũng cao 1m60 nặng 45kg.

Nói về nhà cậu kia thì không khá giả được như nhà mình và có bố không bình thường (mình xin giấu bệnh). So với nhà mình thì em gái mình đã chấp nhận thiệt thòi nhiều vì tình yêu rồi nhưng gia đình họ lại không hề có thái độ thích em gái mình.

Còn về cậu kia thì mọi người nghe kể ở trên có thể đánh giá được phần nào… Em gái mình có hỏi là muốn cưới không thì cậu ta chỉ bảo xác định qua năm cưới thì cứ biết thế, hỏi có dẫn về nhà nữa không thì bảo thời điểm này không thích hợp. Rồi bảo em gái mình là giờ nhìn còn tệ hơn hôm ra mắt. Cậu ta chỉ biết bảo em gái mình tin cậu ta nhưng không biết làm gì để người ta tin? và hiện tại cậu ta không làm gì được. Em mình cũng 26 tuổi rồi mọi người ạ.

Em gái mình thì vẫn trông ngóng 1 đám cưới với cậu ta, mọi người cho mình lời khuyên để có thể khuyên em gái mình với! Cảm ơn mọi người đã nghe câu chuyện của mình!”.

Hầu như dân mạng đều đồng loạt khuyên cô em nên chia tay nếu không muốn khổ cả đời.

– Vì cái đám cưới với loại như này combo thêm quả mẹ thì đúng mời cả làng 1 ngày ăn cơm rồi cả đời ăn… đấy. Giải tán bỏ của chạy lấy người nhanh còn kịp không lại ngu người.

– Eo ôi, mới 26 tuổi thôi chứ có phải 62 đâu mà gấp thế. Đừng bảo miễn là chồng thương mình, thái độ ông này cứ lập lờ không cương quyết như vậy, lại thêm mẹ chồng không thích nữa lấy về lại lấy nước mắt chan cơm. Cùng lắm thì chia tay, tìm anh nào phù hợp, gần nhà, gần cha gần mẹ mà lấy.

– Em gái mình mà đòi lấy cái thằng “ối dồi ôi” thì mình cũng xin phép cho next, ở nhà mình nuôi cũng được sao phải thằng nào nuôi.

– Tôi là con trai tôi còn thấy (không – pv) được rồi, không ổn, hạnh phúc không bền đâu.

– Bảo bỏ đi bạn ạ. Bảo không được vả liên tục đến tỉnh thì thôi. Cảm thấy bất lực nữa thì trói nhốt các kiểu. Đau tý bây giờ còn hơn khổ cả 1 đời. Mạnh mẽ lên bạn…

ra mắt thất bại  0
ra mắt thất bại  1
Nhiều người khuyên cô gái nên “rút nhanh” nên không muốn cuộc sống sau này “cơm chan nước mắt”.

Theo Luxia/Baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/xon-xao-clip-cap-doi-chia-tay-me-chong-doi-lai-vang-con-dau-doi-den-trinh-tiet-2106542.html