Người thân tiết lộ bí mật của cố ca sĩ Phi Nhung và Thuỷ Tiên

0
128

Nhân ngày giỗ đầu của Phi Nhung, người thân cố ca sĩ lần đầu tiết lộ tin nhắn mà Thủy Tiên gửi động viên đàn chị lúc đang vướng ồn ào.

Mới đây, quản lý truyền thông, cũng là người thân thiết của Phi Nhung tiết lộ bí mật của cố ca sĩ với Thuỷ Tiên. Trên trang cá nhân, người này chia sẻ đoạn tin nhắn của cố ca sĩ kể về việc được Thủy Tiên động viên lúc vướng ồn ào với Hồ Văn Cường.

Người này kể Thuỷ Tiên đã nhắn động viên Phi Nhung vượt qua giai đoạn khó khăn. Cô cũng không quên và mang ơn đàn chị đã giúp đỡ khi đi lưu diễn tại Đức. Sau khi nhận được tin nhắn của đàn em, Phi Nhung đã gửi lại cho người thân của mình và vô cùng xúc động.

Còn nhớ vào tháng 6/2021, Phi Nhung vướng vào loạt ồn ào không hay về tiền từ thiện, chuyện cát-xê với con nuôi Hồ Văn Cường. Điều này khiến cho cô nhận phải chỉ trích từ dư luận. Chỉ sau khi cô qua đời, những ồn ào mới dần lắng xuống.

Người thân tiết lộ bí mật của cố ca sĩ Phi Nhung và Thuỷ Tiên - Ảnh 2.

Thuỷ Tiên là người động viên Phi Nhung lúc cô vướng nhiều ồn ào.

Tròn 1 năm qua đời, Phi Nhung vẫn khiến cho khán giả và đồng nghiệp không khỏi xót xa. Tại Việt Nam, giỗ đầu của ca sĩ Phi Nhung diễn ra ngày 16 và 17/9 tại chùa Pháp Lạc, Bình Phước. Lễ giỗ được tổ chức trong không khí trang trọng, xúc động. Các con nuôi của Phi Nhung tề tựu, nhưng vắng mặt Hồ Văn Cường. Một số đồng nghiệp cũng có mặt, thắp hương cho Phi Nhung. Ca sĩ Mạnh Quỳnh vừa từ Mỹ trở về đã lập tức đến chùa Pháp Lạc dự giỗ đầu của tri kỷ.

Người thân tiết lộ bí mật của cố ca sĩ Phi Nhung và Thuỷ Tiên - Ảnh 3.

Lễ cầu nguyện, tưởng nhớ Phi Nhung diễn ra trong 2 ngày 16-17/9 tại chùa Pháp Lạc, Bình Phước.

Tại Mỹ, lễ giỗ đầu của Phi Nhung cũng diễn ra vào ngày 17/9 với sự chủ trì của con gái nữ ca sĩ là Wendy Phạm. Nơi đây cũng là địa điểm lập bàn thờ, cất giữ tro cốt của Phi Nhung 1 năm qua. Sắp tới, cuốn sách viết bằng tiếng Anh kể về cuộc đời và hành trình thiện nguyện giàu ý nghĩa của Phi Nhung sẽ được xuất bản. Theo thông báo của Wendy Phạm, lợi nhuận thu được từ việc bán sách sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện “Phi Nhung Forever”.

Theo VTC

Giỗ đầu cố ca sĩ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh vội bay về, Trường Giang bần thần trước di ảnh

Tròn 1 năm ngày mất của ca sĩ Phi Nhung, nhiều nghệ sĩ đã tề tựu đông đủ tại chùa Pháp Lạc (Bình Phước) để làm giỗ đầu cho người nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh.

Hôm qua ngày 16/9, tại không gian chùa Pháp Lạc (Bình Phước), gia đình, đồng nghiệp và các fan ca sĩ Phi Nhung đề tề tựu cùng tổ chức lễ giỗ đầu cho nữ ca sĩ. Theo hình ảnh chia sẻ, đã có rất nhiều nghệ sĩ thân thiết với Phi Nhung sắp xếp thời gian về thắp cho cô nén nhang. Trong số đó, tri kỷ của Phi Nhung là nam ca sĩ Mạnh Quỳnh đã vội đáp chuyến bay về Việt Nam dự lễ sau đó phải bay về Mỹ trong đêm nay. Trường Giang – người em thân thiết của Phi Nhung cũng đến viếng đàn chị, nam danh hài đứng bần thần trước di ảnh hồi lâu khiến nhiều người xót xa.

Mạnh Quỳnh vội đáp chuyến bay về Việt Nam đến tham dự lễ giỗ đầu Phi Nhung.

Nam ca sĩ chụp hình bên tượng sáp Phi Nhung.

Trường Giang thẩn thờ trước di ảnh đàn chị thân thiết.

Mười Khó sắp xếp thời gian đến thắp nhang cho Phi Nhung trong ngày giỗ đầu.

Bên cạnh sự xuất hiện của các đồng nghiệp, lễ giỗ đầu cố ca sĩ Phi Nhung còn có sự tham dự của FC 3 miền. Các fan giọng ca “Bông điên điển” đều bớt chút thời gian đến tham gia thắp nến tri ân, cầu siêu cho thần tượng. Không ít fan đã bật khóc khi nhìn thấy những vật phẩm kỷ niệm của Phi Nhung được trang hoàng trong lễ giỗ. Các con nuôi của cố ca sĩ cũng có mặt đông đủ cùng nhau cầu nguyện cho mẹ.

Không gian giỗ đầu cố ca sĩ Phi Nhung được trang hoàng bằng những vật phẩm kỉ niệm.

Được biết, hôm nay ngày 17/9, lễ giỗ đầu của Phi Nhung tiếp tục diễn ra tại tịnh xá Giác An (Mỹ) với sự chủ trì của con gái nữ ca sĩ là Wendy Phạm. Nơi đây cũng là địa điểm lập bàn thờ, cất giữ tro cốt của Phi Nhung 1 năm qua. Sắp tới, cuốn sách viết bằng tiếng Anh kể về cuộc đời và hành trình thiện nguyện giàu ý nghĩa của Phi Nhung sẽ được xuất bản. Theo thông báo của Wendy Phạm, lợi nhuận thu được từ việc bán sách sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện “Phi Nhung Forever”.

Trang Trần thắp nhang cho Phi Nhung.

Fan bật khóc trong ngày giỗ đầu thần tượng.

Các con nuôi Phi Nhung tề tựu đông đủ trong ngày giỗ đầu của mẹ.

Ảnh: Phạm Thành Trung

Theo yeah1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here