Nhật Kim Anh tái hợp chồng cũ sau ồn ào “toang” tình trẻ, nghi vấn “gương vỡ lại lành” vì con trai?

0
130

Không chỉ cùng nhau đi du lịch, Nhật Kim Anh tiếp tục cùng chồng cũ và gia đình chồng hội ngộ đầy tình cảm trong tiệc sinh nhật con trai. Nhìn khoảnh khắc thân thiết của cả hai, nhiều người lập tức đặt nghi vấn Nhật Kim Anh sẽ gương vỡ lại lành với chồng cũ.

Nhật Kim Anh là một trong những ca sĩ kiêm diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình. Dù thăng hoa trong nghệ thuật, song trong cuộc sống đời thường, nữ ca sĩ lại gặp không ít trắc trở, đặc biệt là chuyện hôn nhân với ông xã Bửu Lộc từng tiêu tốn nhiều giấy mực vì ồn ào tranh giành quyền nuôi con kéo dài suốt nhiều năm qua.

Nhật Kim Anh tái hợp chồng cũ sau ồn ào toang tình trẻ, nghi vấn gương vỡ lại lành vì con trai? - Hình 1

Trải qua nhiều biến cố trong chuyện tình cảm, Nhật Kim Anh đến hiện tại vẫn thường xuyên vướng nhiều tin đồn tình ái. Thời gian hậu ly hôn chồng cũ, Nhật Kim Anh liên tục vướng tin đồn hẹn hò với tình trẻ TiTi (HKT) khi cả hai đồng hành cùng nhau như hình với bóng trong công việc lẫn đời thường. Thoải mái thân thiết nhưng nhất quyết không thừa nhận chuyện yêu đương, Nhật Kim Anh và TiTi sau đó lại thu hút sự chú ý khi tần suất xuất hiện cùng nhau ít dần cũng như không còn tương tác nhiều trên mạng xã hội. Thời gian sau, cặp chị em tiếp tục vướng tin đồn đường ai nấy đi khi TiTi bất ngờ lên tiếng cho biết mình đang độc thân và không có bất kỳ mối quan hệ yêu đương nào.

Nhật Kim Anh tái hợp chồng cũ sau ồn ào toang tình trẻ, nghi vấn gương vỡ lại lành vì con trai? - Hình 2
Nhật Kim Anh tái hợp chồng cũ sau ồn ào toang tình trẻ, nghi vấn gương vỡ lại lành vì con trai? - Hình 3

Về phía Nhật Kim Anh, nữ ca sĩ tiếp tục vướng tin đồn tình ái với một mỹ nam trẻ khác là Lợi Trần. Cặp đôi liên tục xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện cũng như bị soi nhiều hình ảnh thân thiết ở đời thường. Lại qua một thời gian, công chúng không còn thấy Nhật Kim Anh xuất hiện quá nhiều bên đàn em thân thiết. Nữ diễn viên “Tiếng sét trong mưa” cũng đăng tải nhiều dòng trạng thái ẩn ý buồn bã và thất vọng trong chuyện tình cảm.

Sau khi vấn “toang” với loạt tình trẻ, Nhật Kim Anh thời gian gần đây gây chú ý khi có nhiều khoảnh khắc thân thiết tình cảm bên chồng cũ và con trai. Cô còn cùng chồng cũ đưa quý tử đi du lịch nước ngoài và không ngại tương tác với người xưa một cách thân thiết. Từ đây, nghi vấn nữ diễn viên quay lại với chồng cũ trở thành đề tài bàn tán, tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định không tái hợp vì “làm bạn vui hơn”.

Nhật Kim Anh tái hợp chồng cũ sau ồn ào toang tình trẻ, nghi vấn gương vỡ lại lành vì con trai? - Hình 4
Nhật Kim Anh tái hợp chồng cũ sau ồn ào toang tình trẻ, nghi vấn gương vỡ lại lành vì con trai? - Hình 5

Mới đây, Nhật Kim Anh tiếp tục gây chú ý khi hội ngộ với chồng cũ trong tiệc sinh nhật con trai. Nữ ca sĩ liên tục chụp ảnh và tương tác hạnh phúc cùng chồng cũ và con trai. Không chỉ thế, nữ diễn viên còn nhiệt tình đứng chung khung hình cùng đấng sinh thành của Bửu Lộc. Trong đó, nhiều ảnh chụp riêng giữa cô với mẹ chồng cũ trông rất thân thiết. Điều này là tín hiệu đáng mừng cho cuộc sống của nữ ca sĩ. Bởi trước đó, Nhật Kim Anh từng nhiều lần lên về mối quan hệ không mấy tốt đẹp với gia đình chồng khi bị ngăn cấm gặp con trai.

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh viết: “Mẹ sẽ làm những điều mà con mong muốn và hạnh phúc. Tất cả những gì xảy ra cũng xuất phát từ tình yêu thương con. Giờ đây mọi thứ như đã được giải toả mẹ và gia đình ai cũng hạnh phúc và tự hào vì con. Ba mẹ, ông bà luôn yêu thương con. Thương chúc cục vàng của mẹ luôn khoẻ mạnh, hiền ngoan, hiếu thảo, lễ phép và học thật giỏi nhé. Mẹ và gia đình luôn yêu con trai cưng”.Nhật Kim Anh tái hợp chồng cũ sau ồn ào toang tình trẻ, nghi vấn gương vỡ lại lành vì con trai? - Hình 6

Nhật Kim Anh tái hợp chồng cũ sau ồn ào toang tình trẻ, nghi vấn gương vỡ lại lành vì con trai? - Hình 7
Nhật Kim Anh tái hợp chồng cũ sau ồn ào toang tình trẻ, nghi vấn gương vỡ lại lành vì con trai? - Hình 8

Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc vào năm 2014 và có một con trai chung. Sau vài năm chung sống, cả hai xảy ra nhiều bất đồng không thể hàn gắn nên quyết định đi đến ly hôn. Khi ấy, Nhật Kim Anh nhường quyền nuôi con cho chồng cũ. Một thời gian sau, Nhật Kim Anh liên tục đăng đàn tố Bửu Lộc và nhà chồng cũ gây khó dễ trong việc thăm nom. Sau những đấu tố qua lại, Nhật Kim Anh đã phải trải qya cuộc chiến pháp lý kéo dài 3 năm nhằm giành lại quyền nuôi con.

Nhật Kim Anh tái hợp chồng cũ sau ồn ào toang tình trẻ, nghi vấn gương vỡ lại lành vì con trai? - Hình 9

Tuy nhiên, sau 3 năm kiện tụng, vụ án của Nhật Kim Anh quay về điểm xuất phát, khi được tuyên xét xử lại từ đầu. Hiện tại, cả Bửu Lộc và Nhật Kim Anh đã quyết định dừng lại cuộc chiến pháp lý giành quyền nuôi con, thay vào đó, cả hai cố gắng tìm tiếng nói chung với mong muốn con trai có điều kiện sống tốt nhất.

Bé Bửu Long theo đó sẽ tiếp tục sống cùng bố và gia đình nhà nội ở Cần Thơ. Những hình ảnh Nhật Kim Anh và chồng cũ bên con trai gần đây khiến người hâm mộ mừng rỡ, cho thấy mối quan hệ đôi bên có sự cải thiện rõ rệt. Nhật Kim Anh cho biết không còn tranh chấp quyền nuôi con trai với chồng cũ vì không muốn bé bị ức chế tâm lý.

Nhật Kim Anh tái hợp chồng cũ sau ồn ào toang tình trẻ, nghi vấn gương vỡ lại lành vì con trai? - Hình 10

Nhật Kim Anh cho biết mình đã thống nhất với chồng cũ không còn đem chuyện tranh chấp quyền nuôi con ra tòa. Cô nói: “Tôi mong muốn con trai không rơi vào tình trạng ức chế tâm lý, đi với ba lo cho mẹ, đi với mẹ sợ ba không vui”. Nữ diễn viên bằng lòng để con trai tiếp tục sống cùng cha và ông bà nội bé ở Cần Thơ và sẽ thường xuyên dành thời gian xuống để chăm sóc và thăm non bé.

Nhật Kim Anh tái hợp chồng cũ sau ồn ào toang tình trẻ, nghi vấn gương vỡ lại lành vì con trai? - Hình 11

Nhật Kim Anh nhường quyền nuôi con cho chồng cũ bởi câu nói ‘xé lòng’ của con trai

Trái ngược hình ảnh 2 chiến tuyến khi ra tòa tranh chấp quyền nuôi con, Nhật Kim Anh và chồng cũ hôm nay đứng chung khung hình cùng con trai, tạo nên bức ảnh “như chưa hề có cuộc chia ly”. Đáng chú ý, nữ ca sĩ còn tiết lộ sẽ thưởng cho con trai một chuyến du lịch cùng ba mẹ trong mùa hè này.

Mới đây, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh hân hoan khoe niềm vui hội ngộ con trai tại quê hương chồng cũ. Theo nữ ca sĩ chia sẻ, cô đã về Cần Thơ và tới trường dự lễ tổng kết năm học của con trai.

Nhật Kim Anh nhường quyền nuôi con cho chồng cũ bởi câu nói 'xé lòng' của con trai - Hình 1ADVERTISEMENT

Nhật Kim Anh nhường quyền nuôi con cho chồng cũ bởi câu nói 'xé lòng' của con trai - Hình 2
Nhật Kim Anh nhường quyền nuôi con cho chồng cũ bởi câu nói 'xé lòng' của con trai - Hình 3

Khiến cư dân mạng quan tâm đặc biệt là sự “thân thiết” của Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc ở thời điểm hiện tại.

Trái ngược hình ảnh 2 chiến tuyến khi ra tòa tranh chấp quyền nuôi con, họ hôm nay đứng chung khung hình cùng con trai, tạo nên bức ảnh “như chưa hề có cuộc chia ly”.

Đáng chú ý, nữ ca sĩ còn tiết lộ sẽ thưởng cho con trai một chuyến du lịch cùng ba mẹ trong mùa hè này.

“Năm nay ảnh được 2 giấy khen và phần thưởng. Nên ảnh được thưởng là một chuyến du lịch cùng ba mẹ trong mùa hè này. Ảnh vui cười tít cả mắt.

Thương con trai của mẹ nhiều lắm. Mẹ luôn nguyện cầu con trai cưng của mẹ sẽ luôn học giỏi, hiền ngoan và hiếu thảo như vậy con trai nhé. Mẹ yêu con”, cô trải lòng.

Nhật Kim Anh nhường quyền nuôi con cho chồng cũ bởi câu nói 'xé lòng' của con trai - Hình 4
Nhật Kim Anh nhường quyền nuôi con cho chồng cũ bởi câu nói 'xé lòng' của con trai - Hình 5

Có lẽ đúng như cô từng chia sẻ, giờ đây, chỉ cần được nhìn thấy con vui vẻ sống tốt đã là điều an ủi nhất đối với một người mẹ như Nhật Kim Anh. Không chỉ vượt đoạn đường xa xôi từ TP.HCM về Cần Thơ để tham dự Lễ tổng kết của con trai mà Nhật Kim Anh còn đăng tải khoảnh khắc khung hình 3 người bên chồng cũ và cậu bé Bửu Long. Cũng rất lâu rồi người hâm mộ mới được dịp ngắm nhìn hình ảnh gia đình đầm ấm, bình dị của nữ diễn viên sinh năm 1985.

Nhật Kim Anh nhường quyền nuôi con cho chồng cũ bởi câu nói 'xé lòng' của con trai - Hình 6

Hình ảnh hội ngộ chồng cũ động viên, khích lệ con trai của Nhật Kim Anh khiến nhiều người thích thú. Trò chuyện cùng mọi người, nữ ca sĩ cho biết đang cố gắng để con có được một tuổi thơ trọn vẹn.

Nhật Kim Anh nhường quyền nuôi con cho chồng cũ bởi câu nói 'xé lòng' của con trai - Hình 7

Năm 2014, Nhật Kim Anh kết hôn với ông xã Bửu Lộc. Tuy nhiên sau vài năm chung sống, cặp đôi đường ai nấy đi, nữ diễn viên nhường quyền nuôi con trai cho chồng cũ.

Tháng 7/2019, Nhật Kim Anh khởi kiện giành quyền nuôi con. Nữ diễn viên cho biết, trước kia cô đã nhường chồng trực tiếp nuôi dưỡng, chăm sóc con trai.

Song thời gian sau cô bị phía gia đình chồng cũ gây khó dễ trong việc thăm nom. Điều này khiến Nhật Kim Anh vài năm qua phải nhờ tới pháp luật để giành lại quyền nuôi con.

Nhật Kim Anh nhường quyền nuôi con cho chồng cũ bởi câu nói 'xé lòng' của con trai - Hình 8

Đến đầu năm 2021, Nhật Kim Anh tiết lộ đã giành được quyền nuôi con. Tuy nhiên, phía nhà chồng cũ nữ diễn viên tiếp tục làm đơn kháng nghị.

Cuối tháng 12/2021, Chánh án TAND Tối cao đề nghị Hội đồng thẩm phán của toà này xem xét, hủy quyết định của TAND Cấp cao tại TP.HCM, giữ nguyên bản án phúc thẩm của TAND TP Cần Thơ (tuyên ông Bửu được quyền nuôi con); Giao hồ sơ vụ án cho TAND quận Ninh Kiều xét xử sơ thẩm lại theo quy định pháp luật.

Chia sẻ về câu chuyện này, Nhật Kim Anh có lúc rớm nước mắt khi nhắc đến con trai, nhưng cô không còn cảm giác bức xúc của lần thua kiện cách đây 2 năm. Cô đón nhận thông tin bằng thái độ bình thản, lựa chọn khép lại tranh chấp với chồng cũ.

Nhật Kim Anh nhường quyền nuôi con cho chồng cũ bởi câu nói 'xé lòng' của con trai - Hình 9

Nữ diễn viên cho biết, trước đây cô đệ đơn kiện vì chồng cũ ngăn cản. Tuy nhiên, hiện tại cả 2 đã thống nhất được việc nuôi con, cả 2 sẽ không ra toàn nữa và quyền nuôi con sẽ thuộc về nhà nội. Chia sẻ về lý do đi đến quyết định này, Nhật Kim Anh cho biết bởi 1 câu nói của con trai. Theo đó, trong một cuộc gọi facetime với con trai, sau khi 2 mẹ con nói chuyện xong, Nhật Kim Anh và chồng cũ trao đổi việc cho con ở Cần Thơ hay Sài Gòn. Bất chợt, cu Tin hét lên: “Ba mẹ đừng giành con nữa. Con mệt lắm rồi”.

Sau khi nghe con trai nói như vậy, Nhật Kim Anh đã nhắn tin cho chồng không muốn kiện tiếp: “Em để anh nuôi con. Con tiếp tục sống với ba và ông bà nội, đi học ở Cần Thơ cũng được, chỉ cần anh tạo điều kiện cho hai mẹ con gặp nhau”, Nhật Kim Anh nghẹn ngào.

Được biết, đầu tháng 8 tới đây, cô và chồng cũ sẽ đưa con đi du lịch Singapore và Malaysia để thưởng cho thành tích học tốt của con. Hiện tại, sau nhiều lần căng thẳng kiện tụng, cả 2 dường như đã “bình thường hóa” mối quan hệ để chăm sóc con trai 1 cách tốt nhất.

Nhật Kim Anh nhường quyền nuôi con cho chồng cũ bởi câu nói 'xé lòng' của con trai - Hình 10
https://vietgiaitri.com/nhat-kim-anh-tai-hop-chong-cu-sau-on-ao-toang-tinh-tre-nghi-van-guong-vo-lai-lanh-vi-con-trai-20220921i6650758/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here