Chàng trai cất công tặng vợ cũ trái tim từ 1314 bông hồng nhưng giữa đường ‘tim’ lại tan vỡ

Mọi người được dịp chứng kiến đã bày tỏ sự trầm trồ kinh ngạc vì quá đỗi lãng mạn.

Xem thêm: Tỏ tình chỉ tặng hoa, người đàn ông vẫn được bạn gái kém tuổi gật đầu

Ngày 6/4 vừa qua, trên Weibo lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh một thanh niên sống tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) tặng vợ cũ một trái tim siêu to khổng lồ bằng 1314 bông hồng với ý muốn làm hòa vào ngày sinh nhật của cô (1314 trong tiếng Trung có nghĩa là ‘Trọn đời trọn kiếp yêu em’). 

Chàng trai cất công tặng vợ cũ trái tim từ 1314 bông hồng nhưng giữa đường 'tim' lại tan vỡ 0

Tuy nhiên một sự cố không ngờ đã xảy ra khiến món quà của anh không thể được trưng bày tại cửa hàng kinh doanh của vợ cũ, khi thanh niên vác trái tim siêu to khổng lồ vào trung tâm thương mại, mọi người được dịp chứng kiến đã bày tỏ sự trầm trồ kinh ngạc vì quá đỗi lãng mạn. Nhưng mọi thứ bỗng rối tung khi anh chàng vác lên thang máy cuốn thì trái tim siêu to khổng lồ chứa đựng tấm chân tình của anh đã va vào tấm kính chắn rồi bung bét tan tành. 

Chàng trai cất công tặng vợ cũ trái tim từ 1314 bông hồng nhưng giữa đường 'tim' lại tan vỡ 1

Xem thêm: Cô gái được người yêu cũ chuyển thẳng 3 triệu để đi đám cưới anh kèm lời nhắn: ‘Mua bộ nào đẹp đẹp chút mặc cho sang’

Theo nhân viên tiết lộ, vợ cũ của thanh niên là người phụ nữ phóng khoáng và không tính toán chi li. Sau khi biết sự việc, vợ cũ chỉ nói rằng: ‘Nát vụn thì cũng nát rồi’, điều này dường như đang ám chỉ đến mối quan hệ hiện tại của cô ấy với chồng cũ.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ trên Weibo, cư dân mạng đã lên tiếng bày tỏ niềm tiếc nuối về khoảnh khắc lãng mạn chỉ kéo dài ngắn ngủi, tựa như báo hiệu chuyện tái hợp của thanh niên với vợ cũ không diễn ra tốt đẹp.

‘Điều này chứng minh chân lý gương vỡ khó lành’.

‘Ngay cả trái tim siêu to khổng lồ cũng không ủng hộ chuyện hai người tái hợp’.

‘Tôi thích được tặng tiền hơn nên không cảm thấy ngưỡng mộ về điều này’.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn

Xôn xao clip cô dâu được người yêu cũ mừng cưới cả xấp tiền 500k dày cộp lên đến hàng chục triệu đồng

Bên ngoài chiếc phong bì cho ghi rõ dòng chữ: ‘H. nyc (người yêu cũ) – Chúc em hạnh phúc’. Nhưng điều đáng kinh ngạc nhất là ở phía bên trong…

Xem thêm: Xôn xao clip cặp đôi mới cưới đã chia tay, mẹ chồng đòi lại vàng, con dâu đòi đền ‘cái ngàn vàng’

Chuyện mời người yêu cũ đi đám cưới lâu nay vẫn là chủ đề gây ra nhiều tranh cãi. Người thì cho rằng đã chia tay là dứt khoát đường ai nấy đi, nhưng cũng có số khác lập luận nếu vẫn làm bạn được thì mời người cũ đến chung vui có gì đâu là sai trái.

Mới đây, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh cô dâu bóc phong bì mừng cưới của người yêu cũ thu hút tới hàng triệu lượt xem.

Bên ngoài chiếc phong bì ghi rõ dòng chữ: ‘H. nyc (người yêu cũ) – Chúc em hạnh phúc’. Nhưng điều đáng kinh ngạc nhất là ở bên trong chứa cả xấp tiền 500k dày cộplên đến hàng chục triệu đồng.

Theo chủ nhân của đoạn clip chia sẻ, đây là quà mừng cưới từ người yêu cũ đã chia tay cách đây 2 năm.

Xôn xao clip cô dâu được người yêu cũ mừng cưới cả xấp tiền 500k dày cộp lên đến hàng chục triệu đồng 0

Xem thêm: Cô gái trẻ bị chỉ trích “quá lố” khi đi đám cưới mà mặc đẹp hơn cô dâu

Xôn xao clip cô dâu được người yêu cũ mừng cưới cả xấp tiền 500k dày cộp lên đến hàng chục triệu đồng 1
Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip

Xem thêm: Cô gái đi khắp nơi xin tiền chữa bệnh thiếu máu não: ‘Tôi xin tiền mua vàng chữa bệnh nhưng bán hết rồi’

Khỏi phải nói, chiếc phong bì mừng cưới có giá trị quá khủng này đã khiến dân tình bình luận rôm rả.

‘Người yêu cũ nhà người ta đáng ngưỡng mộ nhỉ? Người yêu cũ em đi đám cưới không có phong bì lại còn xin kiểu ảnh làm kỉ niệm’.

‘Cỡ khoảng 20 triệu nhỉ?’ – một cư dân mạng dự đoán.

‘Chắc tiền cho ổng mượn rồi giờ ổng trả lại. Ông này nợ lâu ghê’ – người khác hài hước đùa rằng đó là tiền bạn trai cũ trả nợ.

Tuy nhiên, một số lượng không ít dân mạng thì lại nghi ngờ tính xác thực của đoạn clip này khi cho rằng đây chỉ là một trò ‘câu views’ chứ không có người yêu cũ nào ở đây lại đi mừng số tiền như thế cả.

‘Mọi người chú ý nhé! Những phong bì kia bị xé hết rồi, có khi nào chủ tus lấy tiền rồi đem bỏ vào 1 cái mới để câu view không?’.

Hay có người đặt câu hỏi: ‘Số người không tin đây là phong bì mừng cưới của người yêu cũ’ đã nhận về hàng nghìn lượt thả tim.

Theo Luxia/Baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/chang-trai-cat-cong-tang-vo-cu-trai-tim-tu-1314-bong-hong-nhung-giua-duong-tim-lai-bi-tan-vo-2110076.html